1 Chính sách thanh toán

– Chúng tôi chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau: (1) Tiền mặt “VNĐ”; (2) Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery” – đối với hình thức này quý khách hàng đặt cọc 25% giá trị đơn hàng; (3) Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking.

– Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến thông tin liên lạc, họ và tên, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

Thông tin tài khoản:

Chủ TK: Nguyễn Viết Cương

Techcombank: 19036175415012 – CN Ngã tư Sở Hà Nội

2. Chính sách vận chuyển

– Toàn bộ đơn hàng được áp dụng vận chuyển qua bên đối tác thứ 3, đảm bảo các quyền lợi và yêu cầu của khách hàng:

  + Đơn hàng nội thành HN: thường sẽ được giao trong ngày bằng dịch vụ ship ngoài, ngoại thành HN dự kiến giao 1-2 ngày kể từ ngày chốt đơn,

 + Đơn hàng tỉnh: dự kiến 3-4 ngày sẽ nhận được kể từ ngày chốt đơn. Chú ý, đối với mặt hàng, như: thanh nhôm, thanh ray, thanh ray nam châm… là các sản phẩm cồng kềnh, do đó khách hàng cần liên hệ trực tiếp với miuled.com để được tư vấn về vấn đề vận chuyển, thời gian, chi phí…

+ Phí vận chuyển không bao gồm trong giá sản phẩm, do đó quý khách hàng cần phải thanh toán phí vận chuyển với bên cung cấp dịch vụ vận chuyển khi nhận hàng.