Tất cả sản phẩm của miuled.com đều được bảo hành theo các quy định sau:

Bảo hành

Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất (nguồn không làm việc không ổn định, ánh sáng giảm mạnh sau 1 thời gian sử dụng, không sáng trong điều kiện làm việc bình thường). Đa số sản phẩm đèn LED siêu sáng được chúng tôi được bảo hành một đổi một trong suốt thời gian 12 – 24 tháng. Một số trường hợp chúng tôi sẽ sửa chữa và hoàn trả lại sản phẩm cho Quý khách hàng trong vòng 7 ngày.

Thời hạn bảo hành

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng và còn nguyên vẹn các tem bảo hành của miuled.com trên sản phẩm.

Các trường hợp không đủ điều kiện bảo hành

 1. Các bộ phận tiêu hao, như pin hoặc các lớp phủ bảo vệ được thiết kế, sẽ bị hao mòn dần theo thời gian trừ khi hư hỏng xảy ra do khiếm khuyết của vật liệu hoặc chất lượng thi công;
 2. Hư hỏng bề mặt, bao gồm, nhưng không chỉ giới hạn ở các vết trầy xước, móp méo và phần nhựa bị nứt, vỡ;
 3. Thiệt hại gây ra do sử dụng chung với sản phẩm khác;
 4. Thiệt hại gây ra do tai nạn, lạm dụng, sử dụng sai, tiếp xúc với chất lỏng, hỏa hoạn, động đất hoặc nguyên nhân bên ngoài khác;
 5. Thiệt hại gây ra do sử dụng sản phẩm không đúng theo chỉ dẫn của miuled.com;
 6. Thiệt hại gây ra do dịch vụ và sự can thiệp được thực hiện bởi bất kỳ người nào không phải là đại diện của miuled.com hoặc nhà cung cấp dịch vụ được miuled.com ủy quyền;
 7. Sản phẩm bị điều chỉnh để thay đổi chức năng hoặc tính năng mà không được sự cho phép bằng văn bản của miuled.com;
 8. Các khiếm khuyết gây ra do hao mòn thông thường hoặc do quá trình lão hóa thông thường của sản phẩm.
 9. Các thông tin trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin ghi trên phiếu bảo hành hoặc Phiếu bảo hành không được điền đầy đủ các thông tin cơ bản (loại bóng, công suất, thời gian bảo hành…)
 10. Tem bảo hành dám trên sản không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung.
 11. Sản phẩm KHÔNG được bảo hành khi bị chập nổ mắt led, nguồn của bóng do sử dụng không đúng mục đích hoặc sai theo phạm vi, điều kiện làm việc của bóng đèn led chiếu sáng.
 12. Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào hoặc các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.Hệ thống tản nhiệt phía sau đèn đặt trong môi trường thông thoáng (nhiệt độ không vượt quá 55°C).
 13. Tự ý tháo dỡ tem bảo hành trên sản phẩm, sửa chữa bởi các cá nhân.